Vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non , nhầm tạo ra không gian sáng tạo cho bé, ham học hỏi, với những màu sắc rực rỡ khơi gợi sáng tạo cho trẻ.

Những điều quan trọng trong nghệ thuật vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường mầm non rất phổ biến tại HCM hay bất cứ nơi đâu, và dần dần các trường ở khắp cả nước đầu tư cho các hạt mầm tương lai, với những ước mơ trong sáng về mảng màu cũng như hình khối tạo hình nhân vật. Vậy tranh tường có thể phủ nhận rằng nó rất quan trọng, để chứng minh điều này đúng với thực tế, trong mục tìm hiểu nhu cầu thị yếu của phụ huynh và nhà trường, công ty đã có khảo sát sơ bộ về những khát khao cũng như ước mơ của con em mình, dựa trên những tranh vẽ có tác dụng tương tác tốt cho quá trình học tập làm người của các con, và đối với nhà trường, trách nhiệm nuôi dạy những thế hệ trụ cột của xã hội đòi hỏi phải đi đôi với thẩm mỹ, thẩm mỹ về cuộc sống tương lai, vẽ tranh tường đã góp phần không nhỏ để cho các trụ cột tương lai phát triển tốt

Để vẽ được một bức tranh ưng ý khách hàng cần lưu ý các yếu tố sau:

Bước 1: Kiểm tra mảng tường thật kỹ lưỡng

Việc kiểm tra vệ sinh là trách nhiệm của các họa sỹ, những không ai không thể quên trong cuộc sông, việc kiểm tra vệ sinh cũng là mộ phần để cho tác phẩm vẽ tranh tường được hoàn mỹ.

Bước 2: Chọn maket cho phụ hợp với mảng tường

Demo tranh vẽ rất quan trọng chủ chốt khi bắt đầu tiến hành bước vẽ tranh tường mầm non

–  Ưu tiên các hình ngộ nghĩnh

–  Hình ảnh màu sắc tươi sáng

–  Không cần tỉ mỉ chi tiết tránh lò loẹt

–  Nên chọn dân gian sen kẽ với hiện đại

Bước 3: Kiểm tra chất lượng tranh vẽ

Các cụ ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” Tranh tường sẽ không bền nếu bức tường không chắc, chú ý các loại sơn có đọ bề cao như sơn Acrylic, sơn Đại bàng, các hãng sơn nội tiếng (sơn tường)… Đặc biệt không gây mùi, và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 4: Không được tự ý sơn hoặc phủ các lớp bảo quan

Sai lầm khi mà các chủ đầu tư nghĩ là phủ bóng sẽ được bền màu hay giữ được lâu hơn. Thực tế thì không hẳn là như vậy sơn phủ bóng sẽ làm giảm khả năng thoát khí của bức tường, cũng như khó để sơn phủ lại một lớp sơn tiếp theo vì yếu tố trên bề mặt bóng và mịn, lớp sơn sau sẽ khó bám.

Bước 5: Vệ sinh mảng tường nếu có vết bẩn

Nếu mảng tường bám bẩn đối với các loại sơn gốc dầu hay sơn Acrylic đều có thể lau chùi dễ dàng được.

Muốn có được một bức tranh ưng ý thì các bạn chú ý những lưu ý trên nhé.

Những mẫu vẽ tranh tường mầm non cực đẹp theo những yêu cầu khác nhau do Tranhtuongartgroup.com  thực hiện

Vẽ Tranh Tường Mầm Non Theo Truyện Cổ Tích

Hiển thị một kết quả duy nhất

0339339827