Kênh Nghệ Thuật Vẽ tranh tường phong cảnh

Những bức tranh tường phong cảnh siêu đẹp cho không gian sống

Tranh tường phong cảnh nếu biết cách chọn lựa phù hợp với không gian sẽ tạo nên điểm nhấn rất riêng biệt. Những mẫu tranh phong cảnh đang tạo nên xu hướng trang trí mới trong thị trường tranh, không chỉ tạo nên sức hút kỳ lạ mà còn giúp không gian thoáng rộng hơn. 

Hiểu rõ và nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường, Portfolio xin đưa ra những thông tin cơ bản nhất về dòng tranh tường phong cảnh để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa tranh cho không gian sống.

1. Xu hướng chọn  vẽ tranh tường phong cảnh cho không gian

Tranh vẽ tường phong cảnh tạo nên sức hút bởi chúng mang lạ sự thoáng rộng, tinh tế cho không gian. Với phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại thì mẫu tranh này vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vì có nhiều kích thước, kiểu dáng cũng như mỗi loại tranh mang một phong thái, vẻ đẹp riêng nên bạn có rất nhiều lựa chọn tranh đề tài phong cảnh.

Tuy nhiên, trước khi ra quyết định, bạn cần tính toán đến những yếu tố như: chọn kích thước tranh sao cho phù hợp với diện tích, chọn màu sắc phù hợp với nội thất và sau cùng là vị trí treo tranh tường.

tranh vẽ tường phong cảnh ao sentranh phong cảnh vườn chuối

tranh vẽ tường đồng quê

2. Những loại tranh tường phong cảnh

Tranh vẽ tường

Tranh treo tường có rất nhiều loại như tranh sơn dầu, sơn mài, tranh kính hay tranh Canvas. Những mẫu tranh này sẽ có khung và được treo cố định lên tường. Ưu điểm của mẫu tranh này là bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng cũng như phong cách tranh.

Tranh được cố định bằng đinh 3 chân trên tường nên bạn có thể tháo dỡ tranh xuống và dùng một bức tranh khác để thay thế nhằm tạo không gian luôn mới mẻ, sáng tạo.

Tranh vẽ tường

Những mẫu tranh vẽ tường phong cảnh được dùng cho cả bức tường lớn để tạo điểm nhấn riêng biệt. Bạn có thể dùng những mẫu tranh này để che khuyết điểm cho không gian cực hiệu quả.

Tranh dán tường thường được làm từ nhựa cao cấp dùng keo chuyên dụng để cố định trên tường nên bạn sẽ khó thay đổi phong cách thiết kế trong thời gian ngắn.

 

tranh phong cảnh vườn chuối

Tranh vẽ phong cảnh

Nhắc đến tranh tường phong cảnh không thể không nhắc đến tranh vẽ nghệ thuật. Bằng bột màu hoặc sơn chuyên dụng, họa sỹ sẽ thiết kế và sáng tạo trên tường không gian tạo nên điểm nhấn chân thực và mới lạ đến bất ngờ.

Tranh vẽ nghệ thuật đường phố hay tại các quán cafe, Spa chính là những điển hình cho dòng tranh đang được yêu thích này. Bạn hoàn toàn có thể gọi thợ đến tính toán diện tích và lên ý tưởng cho bức tranh tường tuyệt đỉnh cho phòng khách.

tranh vẽ tường phong cảnh ao sen

3. 20+ mẫu tranh tường phong cảnh tuyệt đỉnh cho không gian sống

4. Lời kết

Muốn lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với không gian, bạn cần phải chọn loại tranh, chọn kích thước tranh cũng như đưa ra khoảng giá cho phép. Tranh tường phong cảnh cũng không quá khó để lựa chọn nên bạn có thể trực tiếp tham khảo các mẫu mã đang là xu hướng mới để dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các dòng tranh nghệ thuật mới dành riêng cho không gian sống, hãy đến các phòng tranh, kho tranh tranh tường Art Group để trực tiếp ngắm nhìn, chiêm ngưỡng mẫu tranh để dễ đưa ra lựa chọn hơn.

Chúc bạn sẽ thành công trong việc trang trí không gian sống sáng tạo, bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường tranh 2022

Rate this post

Related posts

Leave a Comment

0339339827