Đã từng thi công Vẽ tranh tường Bình Dương Vẽ tranh tường quán cofee- trà sữa

Vẽ tranh tường coffee tại NCof 2 Bến Cát Bình Dương

Vẽ tranh tường coffee tại N.Cof 2 Bình Dương

Bạn đang mở quán cà phê và muốn không gian quán trở nên mới lạ và bắt mắt hơn? Vậy bạn có nghĩ là sẽ thiết kế, trang trí lại quán mình để tạo sự mới mẽ để thu hút khách? Vẽ tranh tường cho quán cafe thì sao nhỉ ?

  1. Vẽ tranh tường coffee tại NCof 2 Bến Cát Bình Dương

Từ lâu vẽ tranh tường cho quán cà phê là phương pháp trang trí được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây. Và những năm gần đây loại nghệ thuật này đã chiếm không ít cảm tình và cái nhìn phong phú và ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Với những cái nhìn mới và những ưu điểm rõ rệt, vẽ tranh tường cafe đang dần được nhiều người lựa chọn để thay thế cho các phương pháp trang trí truyền thống như giấy dán tường hay tranh treo tường…

Những ưu điểm nổi bật về tranh tường Coffee

– Không phai màu trong quá trình sử dụng.
– Bền hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn.
– Giữ được vẻ đẹp tự nhiên
– Thể hiện được nhiều ý tưởng, sự sáng tạo trong tranh tường.
– Đem lại sự gần gủi, mang phong cách riêng, độc đáo.
– Giá thành hợp lý
– Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam
Dịch vụ vẽ tranh tường quán cà phê của Tranh Tường Art Group
Với nhiều năm kinh nghiệm Tranh Tường art group đã thiết kế nhiều công trình vẽ tranh tường khác nhau như: vẽ tranh tường cafe, quán trà sữa, quán bar,…Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Màu vẽ mịn đẹp, không độc hại, an toàn, không có mùi, chúng tôi đã vẽ tranh tường lên rất nhiều phòng cafe, trường mầm non, nhà hàng, karaoke, trà sữa, bar,…và mọi khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Đến với chúng tôi các bạn được tư vấn miễn phí về cách thiết kế riêng mới lạ từng cá nhân để mang phong cách riêng cho quán cafe của mình, mang lại sự hài lòng, không gian đa dạng cho ngôi nhà của bạn với sự tinh tế tính thẩm mỹ cao.

Vẽ tranh tường coffee tại NCof 2 Bến Cát Bình Dương
Rate this post

Related posts

Leave a Comment

0339339827