Đã từng thi công Vẽ tranh tường 3D Vẽ tranh tường Bình Dương

Vẽ tranh tường tại 1993 Beer

Vẽ tranh tường tại 1993 Beer

Vẽ tranh tường quán Bia, quán Bar đẹp

Một trong những nơi các du khách tới để giải khát và thưởng thức hơi men cùng các hương vị của các loại rượu đó chính là quán Pub, Bar. Là nơi giải trí, xả stress hiệu quả nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tất  cả mọi người thuộc các ngành nghề khác nhau đều có thể đến đây để thưởng thức bia và gặp gỡ bạn bè nói chuyện hay hẹn hò nhau để tâm sự.

Vẽ tranh tường quán Bia họa sĩ sẽ vẽ trực tiếp lên tường, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích tối đa của căn phòng mà lại mang đến không gian mới mẻ, độc đáo, thẩm mỹ riêng cho quán bạn.

Chất liệu vẽ tranh tường quán Bia

Loại chất liệu được sử dụng để vẽ tranh cính là dòng sơn cao cấp Acrylic (sơn chuyên dụng vẽ tranh tường). Độ bền của sơn này thì khỏi bàn, tuổi thọ lên đến 15 năm vơi chất sơn mịn, không mùi, dễ lau chùi khi bụi bẩn và đặc biệt không gây hại cho con người và thân thiện với môi trường. Như vậy đã đủ hiểu cái ưu điểm của vẽ tranh tường.

1993 Beer  – chủ quán Beer là một người rất cẩn thận và trau truốt, anh luôn muốn không gian của mình phải thật là hoàn hảo, qua nhiều market vẽ tranh tường độc đáo của chúng tôi thiết kế anh đã chọn được mẫu ưng ý nhất theo cái phong cách của anh và phù hợp với nội thất quán.

 

Rate this post

Related posts

Leave a Comment

0339339827