Đã từng thi công Vẽ tranh tường Biên Hòa Vẽ tranh tường Bình Dương Vẽ tranh tường Bình Phước Vẽ Tranh Tường Hồ Chí Minh Vẽ Tranh Tường Long An Vẽ tranh tường Tây Ninh

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TẬP YOGA PHÒNG GYM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TẬP YOGA PHÒNG GYM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Trong xu hướng trang trí nội thất hiện đại, tranh tường ngày càng được ưa chuộng. Những bức tranh độc đáo đậm chất nghệ thuật với chi phí đầu tư hợp lý, được ứng dụng ở hầu hết tất cả các lĩnh vực. Gần đây dự án vẽ tranh tường phòng tập YOGA phòng GYM ngày càng được chú trọng. Trong bài viết dưới đây Art Group xin giới thiệu đến khách hàng dự án nổi bật nhất của chúng tôi, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

1. Vẽ tranh tường là gì ? 

Vẽ tranh tường 3D là người họa sĩ sử dụng các màu để vẽ trực tiếp lên tường. Bằng đôi tay khéo léo và cả tâm huyết của mình cho tác phẩm.

Trong tranh tường 3D được phân thành 2 dạng chính.

+ Thứ nhất: Tranh sáng tác là họa sĩ và khách hàng có thể trao đổi ý tưởng và thể hiện nội dung đó phù hợp với không gian cũng như sở thích theo yêu cầu.

+ Thứ 2: Vẽ lại một bức tranh đã có trước đó, người ta gọi đó là tranh sao chép.

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TẬP YOGA PHÒNG GYM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TẬP YOGA PHÒNG GYM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Các bức tranh được thể hiện trên nhiều diện tích khác nhau như:  trần nhà, tường hàng rào, phòng khách, phòng ngủ.. Hoặc trong các sở thú, trường mầm non, phòng tập Yoga, Gym…

2. Vẽ tranh tường phòng tập YOGA phòng GYM – Xu hướng mới không thể bỏ lỡ 

Gym và Yoga là 2 bộ môn thể thao có đông đảo người tập luyện nhất hiện nay. Theo đó các phòng tập ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên làm sao thu hút học viên đến với trung tâm không phải chuyện đơn giản. Ngoài chất lượng đào tạo, vị trí, giá thành.. Thì cơ sở vật chất và không gian tập đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin phân tích những yếu tố đề cập trong nội dung tiếp theo để các bạn có cái nhìn chi tiết hơn.

Chất lượng đào tạo

Đây là một trong những yếu tố hàng đầu để học viên quyết định lựa chọn trung tâm bất kì. Khi họ được hướng dẫn tận tình, kỹ năng chuyên môn huấn luyện viên cao,  sẽ giúp mang lại hiệu quả tập luyện tốt nhất. Đồng thời thái độ hay sự quan tâm sẽ tạo cảm giác thoải mái và giữ chân được nhiều khách hàng hơn.

Trang thiết bị

Ngoài chất lượng đào tạo, trang thiết bị đóng vai trò thiết yếu hàng đầu. Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị khang trang sẽ là vấn đề then chốt để có thể thu hút sự quan tâm học viên đến với trung tâm nhiều hơn.

Giá thành 

Đối với các trung tâm giá thành tác động trực tiếp đến việc lựa chọn nơi để tập luyện cho khách hàng. Tuy nhiên phụ thuộc vào thương hiệu, đối tượng khách hàng mà trung tâm hướng đến để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Không gian 

Không gian là yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết kế đối với bất kỳ một loại hình nào. Xu hướng hiện đại, nhu cầu khách hàng ngày một khắt khe hơn. Việc được tận hưởng trong 1 căn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ là vô cùng cần thiết. Tại các trung tâm Yoga hay gym cũng vậy, việc tập luyện trong một không gian được thư giãn, sáng tạo sẽ giúp khách hàng thích thú hơn.

 

Một trung tâm với không gian đầy sáng tạo và đẹp mắt, chắc chắn sẽ thu hút nhiều học viên. Bên cạnh đó các yếu tố như âm nhạc, sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất cho không gian phòng tập. Đây chính là lý do mà vẽ tranh tường phòng tập YOGA phòng GYM ngày càng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn.

3. Art Group đơn vị thi công vẽ tranh tường phòng tập YOGA phòng GYM uy tín nhất 

Trong quá trình thực hiện các dự án, Art Group nhận được nhiều lời khen ngợi. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ họa sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, mà đầu tư vào chất lượng sản phẩm. Để các dự án luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, ứng dụng cao, tuổi thọ tối đa nhất.

VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TẬP YOGA PHÒNG GYM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY
VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG TẬP YOGA PHÒNG GYM ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

 

Ngoài ra luôn có giá thành hấp dẫn nhất so với các đơn vị khác. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vẽ tranh tường phòng tập YOGA phòng GYM , quán bar, trà chanh, Beer Club… Hay trang trí cho không gian nội thất nhà bạn Art Group sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin vui lòng xin liên hệ

VẼ TRANH TƯỜNG 

– Phone/Zalo: 0339339827 

– Facebook : MỸ THUẬT ART GROUP

– Email  : vetranhtuongart01@gmail.com

Rate this post

Related posts

Leave a Comment

0339339827