Đã từng thi công Kênh Nghệ Thuật Vẽ tranh tường Bình Dương Vẽ tranh tường Bình Phước Vẽ Tranh Tường Hồ Chí Minh Vẽ tranh tường quán cofee- trà sữa

Vẽ tranh tường Rừng mưa nhiệt đới Tropical, Hoa lá đẹp

Vẽ tranh tường Rừng mưa nhiệt đới Tropical, Hoa lá đẹp

Bạn đang tìm hiểu về chủ đề vẽ tranh tường phong cách rừng nhiệt đới Tropical và băn khoăn chưa biết nên chọn chủ đề nào phù hợp với không gian, chi phí vẽ tranh tường tropical có đắt không? Cùng Team Art Group tìm hiểu chi tiết về chủ đề tranh vẽ đang được ưa chuộng này trong bài viết nhé!

Tranh tường Tropical là gì?

Tranh tường tropical hay còn gọi là tranh tường nhiệt đới là phong cách thiết kế tranh lấy cảm hứng từ vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới.

Các bức tranh vẽ trường phong cách nhiệt đới thường sử dụng các họa tiết của lá cọ, lá dừa, vẽ tranh tường lá chuối, vẽ tranh tường lá cây, hoa lá, vẽ tranh rừng già, núi non, những loài chim muông thú rừng đa dạng, và trăm ngàn những dòng thực vật phát triển.

Vẽ tranh tường 3D chủ đề Tropical được ứng dụng mạnh mẽ trong sáng tạo không gian như:

Mẫu vẽ tranh tường Tropical đẹp

Giá vẽ tranh tường Tropical

Tranh tường tropical là một trong những mẫu vẽ tranh tường được quán trà chanh trà sữa – trà sữa trân châu – tiệm ăn vặt, tiệm nail – spa rất ưa thích bởi tính phù hợp cũng như nhiều ưu điểm khác như:

  • Thi công nhanh, chất lượng tranh sống động.
  • Tranh phong cảnh tropical có thể vẽ linh hoạt trên mọi diện tích, sáng bừng không gian
  • Chi phí tối ưu, chất liệu sơn Acrylic 3D bền đẹp, sản phẩm được phủ bóng bền lâu.

Giá vẽ tranh tường tropical vẽ tại các quán cafe trà sữa, tiệm spa dao động từ 300.000d/m2 – 400.000đ/m2

Vẽ tranh tường Tropical (rừng mưa nhiệt đới) – họa sĩ tại  Art Group sẽ cùng bạn sáng tạo bức tường trắng trở thành một khu rừng xanh mướt với đủ loại cây, động vật rừng mưa nhiệt đới tuyệt đẹp.

Hãy nói cho Art Group không gian bạn muốn vẽ tranh tường tropical, chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tranh vẽ sắc nét, mang thiên nhiên sống động đến không gian của bạn.

Gọi 0339339827 để được chúng tôi tư vấn không gian vẽ tranh tường hoàn chỉnh với giá tốt nhat

Rate this post

Related posts

Leave a Comment

0339339827